Cập nhật vào :

Ngày 05/02/2015, Ban quản lý khu Công nghệ cao Đà Nẵng đã trao Giấy chứng nhận đầu tư của dự án đầu tư "Cơ sở nghiên cứu và phát triển vật liệu mới trong xây dựng" cho Viện Kỹ thuật Xây dựng Hạ tầng.

Viện Kỹ thuật Xây dựng Hạ tầng là một trong những nhà đầu tư tiên phong đầu tư vào khu Công nghệ cao Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư của dự án là 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng Việt Nam, diện tích đất sử dụng là 4.925 m2. Mục tiêu của dự án là nghiên cứu và hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vật liệu mới siêu bền, siêu nhẹ, thân thiện với môi trường hoặc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Dự án này của Viện Kỹ thuật Xây dựng Hạ tầng được Ban quản lý khu Công nghệ cao Đà Nẵng tạo điều kiện hưởng các chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng..., cũng như sự hỗ trợ tích cực từ Ban quản lý trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến dự án.

Viện Kỹ thuật Xây dựng Hạ tầng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía  Ban Quản lý trong thời gian qua, và hy vọng sự thành công của dự án sẽ góp phần cho sự phát triển, mở rộng của Viện trong thời gian đến.